CÁCH THỨC THAM GIA

Chương trình bắt đầu từ 05.08.2016 đến 20.01.2017, dành cho các khách hàng thành viên có mức chi tiêu trong vòng 2 tuần tại BHD Star Cineplex tối thiểu từ 600,000đ. Riêng giải thưởng chuyến du lịch Nhật Bản sẽ được rút thăm vào cuối chương trình và để tham gia khách hàng phải có mức chi tiêu tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 05.08.2016 đến 20.01.2017.
Thành viên tham gia sẽ được rút thăm trúng thưởng bằng phần mềm quay số ngẫu dựa trên mã số thẻ thành viên nhiên mỗi 2 tuần 1 lần với cơ cấu giải thưởng như sau:
• Giải đặc biệt: 11 giải chuyến du lịch trọn gói dành cho 2 người đến 1 các điểm du lịch hấp dẫn tại Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam và Nhật Bản
• Lưu ý:
- Danh sách điểm đến trong chương trình sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên lần lượt trong các buổi rút thăm
- Danh sách điểm đến có thể thay đổi theo thông báo từ Ban Tổ Chức (BTC)
- Riêng giải thưởng chuyến du lịch Nhật Bản sẽ được rút thăm vào cuối chương trình và để tham gia khách hàng phải có mức chi tiêu tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 05.08.2016 đến 20.01.2017
• Giải nhất: 11 điện thoại di động Lenovo thời thượng
• Giải nhì: 55 cặp vé xem phim tại BHD Star

YÊU CẦU KHI THAM GIA

Người tham gia phải là thành viên của BHD Star, có thẻ thành viên và sử dụng thẻ thành viên khi thực hiện giao dịch tại rạp
• Người tham gia phải từ 16 tuổi trở lên (căn cứ theo CMND) đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
• Các nhóm đối tượng sau không được tham gia chương trình: Nhân viên công ty BHD Star, nhân viên các công ty đối tác tham gia thực hiện chương trình
• Người tham gia phải cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân vào thẻ thành viên, bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh
• Mỗi người tham gia chỉ được trúng thưởng 1 giải 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình
• Riêng chuyến du lịch Nhật Bản, tất cả người tham gia đều được tham gia quay số

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên website/facebook cua BHD Star Cineplex trong vòng 2 ngày kể từ ngày có kết quả quay số.

Khi trúng giải, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải qua điện thoại, Trong trường hợp không nhận được điện thoại từ BTC, người trúng thưởng có thể trực tiếp liên hệ BTC qua trang facebook của BHD Star Cineplex.

Mọi thông tin khai báo khi đăng ký sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng, BTC sẽ không trao giải cho người chơi tham gia chiến thắng nếu người chơi cung cấp thông tin không chính xác.

Tất cả các giải thưởng đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Giải thưởng du lịch được phép chuyển nhượng, nhưng giá trị của giải thưởng chỉ được áp dụng tại thời điểm được trao giải và giải thưởng có giá trị sử dụng trong vòng 2 tháng kể từ ngày được trao thưởng.

Người trúng giải được yêu cầu phải cung cấp giấy tờ tùy thân trùng khớp với thông tin đã khai báo khi đăng ký thông tin. Nếu người trúng giải không cung cấp được các giấy tờ hợp lệ như BTC yêu cầu khi trúng giải thì BTC có quyền từ chối trao quà hoặc giải thưởng.

Khi trúng giải, người trúng giải hoặc người được chuyển nhượng phải thực hiện yêu cầu của BTC đưa ra để thực hiện mục tiêu quảng bá của chương trình, như là đăng hình khi đi du lịch dưới chế độ công khai và gắn các hashtag được yêu cầu từ BTC.

GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH

Du lịch Nhật Bản

Du lịch Thái Lan

Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Singapore

Du lịch Việt Nam

Máy tính bảng Lenovo

Cặp vé xem phim BHD Star

QUI ĐỊNH CHUNG

Chuyến đi du lịch lần đầu tiên sẽ do BTC công bố, các chuyến tiếp theo sẽ được người chơi bốc thăm để chỉ định.

Tour có thể được chuyển nhượng lại cho cá nhân khác và cá nhân này phải là thành viên của BHD Star Cineplex và cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ trong biên bản chuyển nhượng có chữ ký của ba bên.

Tour có giá trị sử dụng trong vòng 2 tháng

Trong vòng 2 tháng giá trị của tour, nếu giá tour chênh lệch (vì lý do gía vé máy bay tăng, giá khách sạn tăng, giá visa tăng) tại thời điểm khách chọn để đi thì khách sẽ chịu chi trả phần chênh lệch

Người trúng giải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân bất thường (nếu có)

BTC được quyền huỷ quyền tham gia của thành viên nếu phát hiện ra các hành vi gian lận trong quá trình khai báo thông tin cá nhân hoặc tham gia chương trình mà không cần thông báo trước.

Người tham gia có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ chương trình, tuân thủ quy định và hướng dẫn của BTC.

Người tham gia không được sử dụng mẫu tác phẩm đã đoạt giải tại chương trình này vào bất kỳ ấn phẩm truyền thông hoặc cuộc thi nào khác có tính chất tương tự.

Trong trường hợp, việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh hoặc các mâu thuẫn về tiết mục dự thi, thí sinh dự thi đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.

Người đoạt giải phải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng nếu có yêu cầu từ phía BTC.

Người đoạt giải phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng, bao gồm nhưng không giới hạn chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập cá nhân đối với giải thưởng chung cuộc.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác làm thất thoát hoặc mất dữ liệu đăng ký của Người tham gia hoặc dữ liệu của toàn bộ chương trình; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

Cá nhân đạt giải phải có mặt trong buổi lễ trao giải để nhận giải, không được để cá nhân khác đi thay.

Thí sinh khi tham gia chơi tức đồng ý cho Ban tổ chức thu và phát hình ảnh và quay phim trực tiếp các hoạt động của các thi sinh trong cuộc thi để làm tài liệu lưu trữ, báo cáo, cũng như hoạt động tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng tivi, báo đài, internet ...

Khi có phát hiện sai sót khách hàng vui lòng thông báo ngay với BHD Star, đặc biệt về danh sách tham gia quay số nếu phát hiện gian lận hoặc sai sót, xin vui lòng thông báo với BHD Star ít nhất 4 tiếng trước thời gian quay số. Sau khi có kết quả quay số, BHD Star sẽ không thay đổi bất kỳ thông tin nào nếu không phát hiện gian lận, bất kỳ khiếu nại/phản hồi cho vấn đề này BHD Star rất tiếc xin phép từ chối giải quyết.

Quyết định của BTC về kết quả chương trình là quyết định cuối cùng.

BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích truyền thông cho chương trình.

Khi cần thiết, BTC được toàn quyền thay đổi thể lệ và cách thức tính điểm và cập nhật thay đổi, nếu có, trên microsite mà không cần thông báo đến từng thành viên.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các hoạt động, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.